Liên hệ đại lý VinFast Vinh chính thức

Address:

Km 1, Đường 72m, Phường Hà Huy Tập, TP Vinh, Nghệ An     
Việt Nam, NA 460000

Email chuyên viên tư vấn:

Hotline number:

0971.961.898
(7h30 am - 5h pm )
Giờ làm việc của các tư vấn viên trực tuyến:

7h30 am — 5 pm

Thứ 2 đến Chủ nhật

Tiếp nhận sửa chữa BẢO HÀNH - BẢO DƯỠNG:

Phòng bảo hành 1: 0971.961.898

Phòng bảo dưỡng 2: 089.6533.868


Giới thiệu Vinfast Vinh

VinFast Vinh tọa lạc trên đường 72m, ngã 3 Quán Bàu, TP Vinh và chính thức hoạt động từ tháng 06/2016 với tổng diện tích sử dụng hơn 6000m2. Được phát triển theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu cùng sự quản lý chặt chẽ của tập đoàn Vin Group với ý tưởng lấy khách hàng là trung tâm, chính vì vậy tại VinFast Vinh mọi hoạt động đều được trau chuốt kỹ lưỡng từng chi tiết, và có sự kiểm soát chặt chẽ.

Sau hơn 03 năm hoạt động, VINFAST VINH đã khẳng định được vị thế của mình tại khu vực Bắc Miền Trung cả về thương hiệu lẫn uy tín sản phẩm. Sự phát triển không ngừng của Đại lý không chỉ thể hiện ở doanh số bán hàng mà còn ở chất lượng đội ngũ nhân viên ngày càng chuyên nghiệp (về kiến thức chuyên môn, tác phong cũng như thái độ làm việc) và tay nghề thợ nâng cao.

Đến với dịch vụ VinFast Vinh, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ; yên tâm khi gửi gắm “xế hộp” của mình đến bảo dưỡng và sửa chữa tại Đại lý và thoải mái tận hưởng những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Đây là đơn vị thực hiện đầy đủ các quy trình chăm sóc, bảo trì, sơn sửa và cung cấp phụ tùng chính hãng không chỉ cho các dòng xe VinFast và Chevrolet mà còn cho tất cả các loại xe của các hãng khác.

Hiện tại, VinFast Vinh tự hào là một trong những Đại lý có xưởng dịch vụ uy tín & tốt nhất tại Bắc Miền Trung với đội ngũ kỹ thuật viên được GM Việt Nam và VinFast đào tạo bài bản để đảm bảo quy trình & chất lượng cao nhất như yêu cầu của Hãng. Với diện tích nhà xưởng rộng rãi, máy móc chuyên dụng, hiện đại, xưởng dịch vụ của Đại lý có thể đáp ứng được hàng trăm lượt xe mỗi ngày.

Bên cạnh đó, Sự tin tưởng & ủng hộ của đông đảo khách hàng mua xe cũng như khách sử dụng dịch vụ trong thời gian qua là món quà tinh thần đồng thời là sự ghi nhận rõ ràng nhất cho nỗ lực của tập thể nhân viên VinFast Vinh Nghệ An đang từng ngày cố gắng hoàn thiện quy trình, nâng cao chất lượng đúng như phương châm hoạt động của Đại lý VinFast Vinh “Chúng tôi vì Bạn”.