Chính sách hậu mãi của VinFast mới nhất dành cho khách hàng

05/05/2022
bởi An VinFast

Chính sách hậu mãi của VinFast như bảo hành 10 năm đối với xe ô tô, cứu hộ 24/7, bảo dưỡng và sửa chữa lưu động Mobile Service, gửi xe miễn phí tại Vincom và Vinhomes,... mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng xe VinFast.

đặt cọc vinfast vf 8 và vf 9

Chính sách hậu mãi của VinFast được đánh giá cao bởi những quyền lợi vượt trội mà khách hàng nhận được trong quá trình sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của VinFast. Đó cũng là một trong những yếu tố giúp VinFast đạt danh hiệu “Hãng xe có dịch vụ tốt nhất” tại Car Award 2021.

chính sách mua xe VinFast

Chính sách hậu mãi của VinFast mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

1. Chính sách hậu mãi của VinFast dành cho ô tô xăng

Từ ngày 12/1/2022, các mẫu xe ô tô xăng của VinFast gồm VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0 và VinFast President chính thức được nâng mức bảo hành lên 10 năm hoặc 200.000km, tùy điều kiện nào đến trước. Chính sách bảo hành này cũng được áp dụng cho tất cả các xe đang lưu hành và xe sắp được bán trên thị trường. 

Chính sách xe VinFast - bảo hành 10 năm hoặc 200.000km

VinFast nâng mức bảo hành của các dòng xe ô tô chạy xăng lên 10 năm hoặc 200.000km

Cụ thể, chính sách bảo hành VinFast mới áp dụng đối với xe xăng với các hạng mục chính sau:

 • Cập nhật phần mềm điều khiển bị lỗi; sửa chữa, thay thế linh kiện hư hỏng do lỗi vật liệu hoặc lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất.
 • Cung cấp các chi tiết, linh kiện thay thế chính hãng.
 • Trong trường hợp xe được chuyển nhượng cho người khác, thời hạn bảo hành còn lại và mọi điều kiện bảo hành đều được áp dụng cho chủ xe mới nhằm đảm bảo quyền lợi của người dùng.
 • Chính sách bảo hành VinFast có hiệu lực trên toàn lãnh thổ Việt Nam, được áp dụng cho các dòng xe tại hệ thống Showroom 3S, Nhà phân phối ủy quyền chính thức.

Riêng với mẫu xe VinFast President, khách hàng sẽ được nhận thêm các đặc quyền riêng như:

 • Bảo dưỡng xe miễn phí 5 năm hoặc 75.000km, tùy điều kiện nào đến trước 
 • Quyền lợi trở thành Hội viên Pearl Club 3 năm của Vinpearl
 • Đặc quyền ưu tiên phục vụ khi vào xưởng dịch vụ VinFast không cần đặt lịch hẹn trước
 • Được hỗ trợ nhận và giao xe tại nhà khi bảo dưỡng, sửa chữa
 • Được quyền sử dụng xe VinFast Lux SA2.0 thay thế trong quá trình sửa chữa xe

2. Chính sách hậu mãi của VinFast dành cho ô tô điện

Thiết kế động học của xe ô tô điện có sự khác biệt so với ô tô chạy xăng do sử dụng nhiên liệu/năng lượng khác nhau. Do đó, chính sách bảo hành VinFast đối với dòng ô tô điện có một số khác biệt, trong đó, xe ô tô điện VinFast được bổ sung chính sách bảo hành về pin.

chính sách mua xe ô tô điện VinFast bảo hành 10 năm

Ô tô điện VinFast cũng được bảo hành 10 năm hoặc 200.000km tương tự ô tô xăng

Cụ thể, VinFast áp dụng chính sách bảo hành 10 năm hoặc 200.000km tùy điều kiện nào đến trước đối với các dòng ô tô điện. Các hạng mục bảo hành xe điện VinFast tương tự xe chạy xăng, bao gồm các lỗi về phần mềm điều khiển, các phụ tùng, linh kiện bị hư hỏng do lỗi vật liệu hoặc lỗi trong quá trình sản xuất.

Ngoài ra, khách hàng lựa chọn các gói thuê pin xe ô tô điện VinFast sẽ được áp dụng chính sách bảo hành pin. Pin cho thuê sẽ được hỗ trợ thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng trong các trường hợp:

 • Pin bị hư hỏng, bị lỗi do Nhà sản xuất
 • Dung lượng pin tối đa dưới 70>#/li###

VinFast cũng áp dụng các chính sách hậu mãi hấp dẫn khác cho khách hàng sử dụng xe điện. Những chính sách này bao gồm: cứu hộ miễn phí, gửi xe miễn phí và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng lưu động Mobile Service, tương tự chính sách dành cho xe xăng. 

Các chính sách mua xe ô tô điện VinFast, trong đó có chính sách bảo hành xe và pin thuê cùng hậu mãi khác sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng các dòng xe điện tiên phong của VinFast.  

Ngoài ra, khách hàng sở hữu ô tô xăng và ô tô điện đều nhận được các chính sách hậu mãi khác, bao gồm:

 • Cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành
 • Gửi xe miễn phí tại Vinhomes và TTTM Vincom, tối đa 6h/lần đối với khách
 • Miễn phí gửi xe hàng tháng đối với cư dân Vinhomes
 • Trải nghiệm Mobile Service - dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lưu động chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

3. Chính sách hậu mãi của VinFast dành cho xe máy điện 

Khách hàng mua các dòng xe máy điện của VinFast như Ludo, Impes, Klara S, Klara A2, Feliz, Vento, Theon,... sẽ được bảo hành theo chính sách cụ thể như sau:

 • Sửa chữa, thay thế, cập nhật phần mềm do lỗi phần mềm hoặc chi tiết, phụ kiện bị hư hỏng do lỗi vật liệu, lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất.
 • Thời gian bảo hành tiêu chuẩn 36 tháng kể từ ngày khách hàng nhận xe hoặc 42 tháng tính từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của VinFast cho đại lý ủy quyền, tùy thời hạn nào đến trước.
 • Thời gian bảo hành đối với ắc quy chỉ là 12 tháng, không giới hạn số km. 
 • Xe máy điện VinFast được bảo hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam, tại các showroom hoặc các đại lý ủy quyền của VinFast.

Xe máy điện VinFast được bảo hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam

Bảo hành xe máy điện VinFast tại các showroom hoặc các đại lý ủy quyền của VinFast

Ngoài ra, phụ tùng thay thế trong quá trình sửa chữa tại Showroom hoặc Nhà phân phối ủy quyền của VinFast do khách hàng chi trả sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành phụ tùng. Thời gian bảo hành là 1 năm kể từ ngày giao xe cho khách hàng hoặc 15 tháng kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của VinFast tới đại lý ủy quyền (tùy vào thời hạn nào đến trước).

Cùng với chính sách bảo hành chuyên nghiệp, khách hàng sử dụng xe máy điện  VinFast cũng nhận được chính sách hậu mãi hấp dẫn như: 

 • Miễn phí gửi xe tối đa 6h/lần tại tất cả các TTTM Vincom, khu căn hộ Vinhomes
 • Cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành
 • Trải nghiệm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lưu động Mobile Service chính hãng

mobile service trong chính sách hậu mãi của VinFast

Khách hàng sử dụng xe máy điện VinFast có thể đặt dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng lưu động Mobile Service 

Chất lượng sản phẩm hoàn thiện, dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, chính sách hậu mãi của VinFast hấp dẫn chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng.

Khách hàng có thể đặt mua xe VinFast và tận dụng các chính sách mua xe VinFast để có cơ hội sở hữu các sản phẩm ô tô, xe máy điện chất lượng vượt trội với chi phí tiết kiệm.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận