Chính sách ưu đãi khi mua xe VinFast tháng 7/2021

12/07/2021
bởi An VinFast

Nhanh tay bắt lấy “cơ hội vàng”, hưởng trọn vẹn các ưu đãi hấp dẫn của VinFast trong tháng 7 để hiện thực hóa giấc mơ xe sang.

Tiếp nối chương trình tri ân đặc biệt và kỷ niệm tròn 2 năm ô tô đầu tiên của VinFast lăn bánh trên thị trường, tháng 7 này, khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi khi mua xe VinFast đặc biệt, không thể bỏ qua.

Bảng giá xe VinFast tháng 7/2021 mới nhất

Mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ô tô thương hiệu Việt đẳng cấp, dẫn đầu phân khúc, VinFast đưa ra chính sách bán hàng tháng 7 với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các dòng xe.

uu dai khi mua xe vinfast 1

Bảng giá và ưu đãi mua xe VinFast áp dụng từ 1/7/2021

VinFast áp dụng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho cả 3 dòng xe với tất cả các phiên bản dành cho những khách hàng ký hợp đồng mua xe trong tháng 7/2021. Theo đó, mức ưu đãi mà người mua nhận được có thể lên tới 54 triệu khi mua xe VinFast Fadil, hơn 164 triệu khi chọn mua Lux A2.0 và hơn 223 triệu đối với Lux SA2.0.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, khách hàng có thể lựa chọn một trong hai chương trình “Bảo lãnh lãi suất vượt trội” và “Trả thẳng 100% giá trị xe”.

Với chương trình “Bảo lãnh lãi suất vượt trội”, khách hàng hoàn toàn không phải chi trả tiền lãi phát sinh cho ngân hàng trong 2 năm đầu. Từ năm thứ 3 đến năm thứ 8, người mua mới phải trả tiền lãi mua xe với định mức 10,5%/năm.

- Nếu lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn định mức, khách hàng vẫn trả mức lãi cố định 10,5%/năm, phần chênh lệch sẽ được VinFast hỗ trợ thanh toán cho ngân hàng.

- Nếu lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, khách hàng được ưu tiên áp dụng mức lãi suất thấp hơn.

Với lựa chọn “Trả thẳng 100% giá trị xe”, VinFast ưu đãi 10% giá bán so với lựa chọn trả góp.

Chính sách ưu đãi khi mua xe VinFast Tháng 7

Bên cạnh mức giá hấp dẫn, VinFast còn áp dụng những chính sách ưu đãi đặc biệt khác cho khách hàng trong quá trình mua và sử dụng xe.

Mua ô tô VinFast Fadil - nhận ưu đãi 100% lệ phí trước bạ

Trong tháng 7/2021, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ khi mua xe VinFast Fadil. Theo đó, giá trị của ưu đãi khi mua xe VinFast sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán.

Mua xe VinFast Lux SA2.0 - hưởng trọn ưu đãi hấp dẫn

- Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ đến hết 31/7/2021, giá trị ưu đãi trừ thẳng vào giá bán Lux SA2.0.

- Ưu đãi thêm 100 triệu đồng với khách hàng mua phiên bản Tiêu chuẩn và 80 triệu đồng đối với bản Nâng cao hoặc Cao cấp.

- Trong trường hợp VinFast bán hết xe và chưa kịp giao xe cho những khách hàng đã ký hợp đồng theo kế hoạch, VinFast sẽ ưu đãi thêm 20 triệu đồng với mỗi tháng nhận xe muộn.

- Song song với đó, khách hàng có thể áp dụng Voucher Vinhomes với giá trị lên đến 200 triệu đồng để thanh toán xe VinFast Lux SA2.0.  

uu dai khi mua xe vinfast 2

Chính sách ưu đãi khi mua xe VinFast Fadil và Lux SA2.0 tháng 7/2021

Ưu đãi lên đến 200 triệu đồng khi mua xe VinFast Lux A2.0

VinFast ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho những khách hàng mua ô tô VinFast Lux A2.0, giá trị ưu đãi sẽ được quy đổi ra tiền mặt và trừ trực tiếp vào giá bán. Bên cạnh đó, khách hàng mua xe VinFast Lux A2.0 được sử dụng Voucher Vinhomes 200 triệu đồng để thanh toán. Trước đó, voucher này chỉ được áp dụng với dòng xe VinFast Lux SA2.0. Việc áp dụng ưu đãi này cho dòng xe Lux A2.0 là cơ hội cho nhiều khách hàng sở hữu chiếc xe ô tô đang dẫn đầu phân khúc với mức giá hấp dẫn.

Ưu đãi lên tới 70 triệu đồng khi mua ô tô điện VinFast VF e34

Ngoài ra, VinFast dành riêng cho khách hàng tiên phong sở hữu dòng xe điện VF e34 những chương trình ưu đãi “khủng”.

uu dai khi mua xe vinfast 3

Chính sách ưu đãi khi mua xe VinFast VF e34 tháng 7/2021

- Đối với khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu đến hết ngày 15/7/2021:

Khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu đồng đến hết ngày 15/7/2021 và cam kết không hoàn/hủy/đổi cọc sang mẫu khác sẽ được hưởng trọn nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhằm khuyến khích sản xuất và tiêu thụ xe điện thông minh góp phần bảo vệ môi trường, Bộ Tài chính đề xuất việc thí điểm miễn thuế tiêu thụ đặc biệt và lệ phí trước bạ cho ô tô điện trong vòng 5 năm tới. Trong bối cảnh Chính phủ vẫn đang xem xét đề xuất này, VinFast áp dụng chương trình ưu đãi 100% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng đặt cọc đủ 50 triệu khi mua ô tô điện VF e34 đến hết ngày 15/7/2021.

Trường hợp Chính phủ không thông qua đề xuất hỗ trợ xe điện của Bộ Tài chính, VinFast vẫn triển khai ưu đãi 100% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng. Ngược lại, nếu Chính phủ chấp thuận đề xuất, giá trị ưu đãi (có thể lên tới 70 triệu đồng) sẽ được quy đổi ra tiền mặt, trừ thẳng vào giá bán.

Tính từ thời điểm bắt đầu đặt cọc mua VF e34 cho đến khi giao xe, khách hàng chỉ cần trả lãi theo mức lãi suất 10%/năm đối với khoản tiền cọc. 

- Đối với khách hàng đặt cọc 10 triệu đồng trước ngày 30/6 khi mua VF e34:

Ngoài ra, tất cả những khách hàng mua ô tô điện thông minh VF e34 sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt sau:

VinFast hỗ trợ hoàn/hủy/chuyển nhượng hoặc đổi cọc sang mẫu xe khác trong trường hợp khách hàng đã cọc 10 triệu đồng nhưng không muốn nhận VF e34.

Bên cạnh đó, VinFast miễn phí thuê pin cho khách hàng trong năm đầu mua xe, tương đương với 17.4 triệu đồng. Từ năm thứ 2 trở đi, chi phí thuê pin hàng tháng là 1.450.000 đồng/tháng cho quãng đường tối đa 1.400 km. Nếu đi quá số km đó, khách hàng sẽ phải trả thêm 998 đồng/km. Không chỉ vậy, khách hàng mua ô tô điện VF e34 sẽ được miễn phí đổi pin mới trong trường hợp dung lượng pin cũ chỉ còn dưới 70%.

Với hàng loạt ưu đãi khi mua xe VinFast hấp dẫn không thể bỏ qua, hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình những chiếc xe sang trọng, thời thượng dẫn đầu phân khúc với chi phí tốt nhất.

Khách hàng tham khảo thông tin, đăng ký lái thử và đặt mua các dòng xe ô tô của VinFast như VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0, VinFast President và VinFast VF e34 hoặc gọi điện đến hotline 0971 961 898 để được hướng dẫn chi tiết.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận