Chính sách bán hàng VinFast tháng 9/2021

11/09/2021
bởi An VinFast

Chính sách bán hàng VinFast tháng 9/2021 đầy hấp dẫn với ưu đãi lên đến 100 triệu đồng khi mua VinFast Lux SA2.0 và 3 năm bảo hành miễn phí cho khách hàng đặt cọc online dòng xe VinFast Fadil và Lux.

Tháng 9 này, khách hàng sẽ được tận hưởng chính sách bán hàng VinFast đặc biệt với những ưu đãi vô cùng giá trị. Bên cạnh đó, VinFast giới thiệu công cụ hỗ trợ tham khảo thông tin sản phẩm, mua sắm, đặt lịch bảo dưỡng,..... nhanh chóng và tiện lợi trên nền tảng trực tuyến.

Chính sách bán hàng VinFast với những ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9/2021

Từ ngày 01/09 - 30/09/2021, khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua xe ô tô VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 đều được nhận những ưu đãi hấp dẫn tùy thuộc vào từng dòng xe. 

Chinh sach ban hang VinFast 8/2021

Chính sách bán hàng VinFast tháng 9/2021

Với dòng VinFast Lux A2.0, khách hàng được sử dụng Voucher Vinhomes định danh (thẻ màu đen) mệnh giá 200 triệu đồng, áp dụng thanh toán trực tiếp khi mua xe. 

Uu dai mua xe VinFast Lux A2.0

Ưu đãi mua xe VinFast Lux A2.0 cực hấp dẫn

Với VinFast Lux SA2.0, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi 100 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 80 triệu đồng cho phiên bản Nâng cao và Cao cấp trong tháng 9. Ngoài ra, khách hàng đã đặt cọc xe Lux SA2.0 theo chính sách ký chờ của tháng 6, 7 vẫn có quyền lựa chọn giữ chính sách cũ hoặc chuyển sang chính sách ưu bán hàng VinFast mới trong tháng 9.

Uu dai mua xe VinFast Lux SA2.0

Ưu đãi mua xe VinFast Lux SA2.0 mang đến trải nghiệm tốt nhất

VinFast vẫn tiếp tục áp dụng ưu đãi mua xe trả góp với chính sách hạn mức vay hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng có 2 sự lựa chọn khi mua xe, bao gồm: trả góp lãi suất vượt trội và trả thẳng 100% giá trị của xe. 

Đối với lựa chọn đầu tiên, khách hàng không cần phải trả 100% giá trị của xe mà chỉ thanh toán 90%. Với 10% còn lại, khách hàng sẽ tiến hành trả góp, VinFast hỗ trợ lãi suất trong 2 năm đầu tiên, đảm bảo lãi suất không vượt quá 10,5% từ năm thứ 3 đến năm thứ 8. Mặt khác, VinFast cũng kết hợp cùng Techcombank cho ra mắt hệ thống phê duyệt trả góp trực tuyến rất đơn giản, nhanh chóng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng.

Với lựa chọn trả thẳng 100%, khách hàng sẽ có cơ hội mua xe với mức giá ưu đãi 10% so với giá niêm yết. 

Mua o to VinFast VF e34 uu dai

Mua ô tô VinFast VF e34 với mức giá ưu đãi

Đối với xe ô tô điện VFe34  VinFast sẽ áp dụng ưu đãi 100% lệ phí trước bạ lên đến 82 triệu động dành cho khách hàng đặt cọc trước. 

Bên cạnh đó, VinFast còn dành tặng 30.000.000 VNĐ, trừ thẳng vào giá xe, áp dụng cho khách hàng chuyển đổi từ xe động cơ xăng sang xe ô tô điện VF e34 thông qua dịch vụ “Đổi cũ lấy mới” Smart Solution.  Chi phí được trích từ quỹ “Vì tương lai xanh” của Tập đoàn Vingroup. 

Theo chính sách bán hàng VinFast tháng 9/2021, tổng ưu đãi khách hàng có thể được hưởng khi mua ô tô điện VF e34 sẽ đạt giá trị:

 - Hơn 260 triệu đồng đối với khách hàng đã đặt cọc 10 triệu đồng trước ngày 1/7 và bổ sung thêm 40 triệu đồng đến ngày 15/9

 - Gần 160 triệu đồng đối với khách hàng cọc 50 triệu đồng từ ngày 1/7 đến 15/9

Như vậy, nhờ những chính sách ưu đãi đặc biệt từ VinFast, khách hàng sẽ có thêm cơ hội sở hữu ô tô điện VF e34 hiện đại, thân thiện với môi trường cùng mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mua ô tô VinFast online tháng 9 nhận ưu đãi bảo dưỡng 3 năm

Nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng mua xe an toàn và tiện lợi hơn, VinFast đã triển khai giải pháp kinh doanh ô tô trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. 

Hình thức mua xe online của VinFast là giải pháp đặc biệt phù hợp với đời sống hiện đại, khi người tiêu dùng Việt đang dần chuyển sang thói quen tiêu dùng trực tuyến. Với chính sách này, khách hàng có thể sở hữu những chiếc xế hộp yêu thích với nhiều ưu đãi đặc biệt, chỉ bằng vài thao tác đặt cọc rất đơn giản. Mặt khác, mua ô tô trực tuyến cũng là giải pháp hỗ trợ người dùng tối đa trong mùa dịch. 

Theo chính sách bán hàng VinFast, khách đặt mua 3 dòng xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 từ ngày 1/9 đến 30/9/2021 theo hình thức trực tuyến tại website  sẽ được tặng voucher VinFast với gói dịch vụ 3 năm bảo dưỡng miễn phí (trị giá lên tới 23 triệu đồng) tại hệ thốngxưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, VinFast còn áp dụng gói bảo hành 5 năm đối với dòng xe VinFast Lux A2.0 và 10 năm cho xe ô tô điện VF e34. Tất cả các dòng xe được hỗ trợ cứu hộ 24/7 và miễn phí gửi xe 6h/ngày tại hệ thống trung tâm thương mại, khu căn hộ của Vingroup. 

Các công cụ hỗ trợ mua ô tô VinFast online thuận tiện

Ngoài ra, để giúp khách hàng đặt mua xe online dễ dàng hơn, VinFast còn cung cấp những công cụ hỗ trợ đặt xe rất hiện đại, hiệu quả.

Trang dự đoán lăn bánh là một công cụ do VinFast phát triển, nhằm hỗ trợ người dùng tham khảo  các chi phí cần chi trả khi lựa chọn mua xe. Với công cụ này, khách hàng có thể theo dõi và so sánh mức giá này với khả năng kinh tế, nhằm chọn được giải pháp mua xe tốt nhất.

Cong cu du tinh chi phi lan banh mua xe o to online

Công cụ dự tính chi phí lăn bánh khi mua xe ô tô online

Công cụ thẩm định vay dành cho khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp với những chính sách ưu đãi lãi suất tối ưu do VinFast liên kết với ngân hàng Techcombank thực hiện..

Tra gop khi mua xe o to online

Công cụ thẩm định hạn mức vay khi mua xe ô tô online

Công cụ so sánh xe là một trong những tính năng hỗ trợ hiệu quả cho khách hàng khi đưa ra quyết định mua xe trực tuyến. Với những thông số cơ bản và chi tiết của từng dòng xe, người dùng có thể xác định mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu di chuyển. 

Cong cu so sanh xe o to VinFast

Trang công cụ hỗ trợ so sánh xe ô tô VinFast

Trang hỗ trợ khách hàng đặt lịch dịch vụ bão dưỡng cực nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản. Sau khi mang xe đến xưởng dịch vụ VinFast theo lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng và bảo hành, bão dưỡng đúng quy trình .

Dat lich bao duong mua ô tô VinFast

Đặt lịch bảo dưỡng online khi mua ô tô VinFast

Với những điều khoản quan trọng trong chính sách bán hàng VinFast mới nhất, khách hàng có cơ hội nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 08. Không chỉ tiên phong trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam, VinFast cũng hướng đến vị trí dẫn đầu với những chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

Tham khảo thông tin chi tiết, đăng ký lái thử và đặt cọc xe ô tô trực tuyến  nhanh nhất với các dòng xe như VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0, VinFast Lux SA2.0,  VinFast President và VinFast VF e34 hoặc gọi điện đến hotline 0971 961 898 để được hướng dẫn chi tiết.

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận