VinFast chính thức nhận cọc bổ sung và ký hợp đồng mua bán chính thức VF 8

26/07/2022
bởi An VinFast

Khách hàng đã đặt cọc 10 triệu trước thời điểm 06/04/2022 có thể liên hệ với Showroom/Nhà phân phối VinFast đã đặt cọc trước đó để hoàn thành cọc bổ sung 40 triệu và ký Hợp đồng mua bán xe chính thức. VinFast sẽ giao xe theo thứ tự đơn hàng nộp đủ 50 triệu tiền đặt cọc và ký hợp đồng mua bán chính thức.

đặt cọc ô tô điện vinfast vf 8


Sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội, VinFast VF 8 đang là mẫu xe điện được săn đón nhất phân khúc SUV trên dưới 1 tỷ đồng hiện nay. "Cơn bão" đặt cọc trong dịp mở bán hay sau những lần VF 8 lộ diện đã cho thấy mức độ "đáng gờm" của mẫu xe này trên thị trường. 

1. Hướng dẫn cách đặt cọc bổ sung mua xe VinFast VF 8

Với những khách hàng đã đặt cọc VinFast VF 8 với số tiền 10 triệu đồng trước ngày 6/4/2022, vui lòng liên hệ với Showroom đã đặt cọc trước đó để bổ sung thêm 40 triệu đồng và ký hợp đồng mua bán chính thức. VinFast sẽ giao xe theo thứ tự đơn hàng nộp đủ 50 triệu tiền đặt cọc và ký hợp đồng mua bán chính thức VF 8.

Bàn giao ô tô điện VF 8 vào tháng 11/2022
Dự kiến VinFast sẽ bàn giao VinFast VF 8 tới khách hàng vào tháng 11/2022

Ngoài ra, những khách hàng này sẽ được hưởng quyền lợi voucher Vinpearl trị giá 118 triệu đồng. Voucher được tích hợp với thẻ hội viên Pearl Club - Hạng Pearl để gia tăng quyền lợi nghỉ dưỡng và có thời hạn sử dụng đến ngày 31/12/2023 hoặc 1 năm kể từ khi kích hoạt (tùy thời hạn nào đến sau). Ngoài ra, hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ chương trình “VinFirst - Người tiên phong tri ân người tiên phong" mà khách hàng đã đặt cọc trước được nhận, bao gồm:

  • Nhận voucher trị giá 150 triệu đồng. Voucher có giá trị đến ngày 31/12/2023, đồng thời được phép chuyển nhượng từ ngày 6/4/2022.
  • Được tặng gói dịch vụ ADAS (hỗ trợ lái xe nâng cao) và Smart Service (đặt lịch dịch vụ, mua sắm, tiện ích thông minh) trọn đời trị giá 132 triệu đồng.
  • Nhận ngay 1 bộ sạc di động giúp khách hàng thuận tiện, chủ động trong quá trình sạc xe.
  • Tiết kiệm thêm 30 triệu đồng khi chuyển đổi ô tô xăng sang ô tô điện.
đặt cọc vinfast điện 
Khách hàng tiên phong được nhận ưu đãi hấp dẫn khi đặt cọc VinFast VF 8 

Đặc biệt, khách hàng là chủ căn hộ căn hộ Vinhomes hoặc đặt cọc mua nhà Vinhomes sở hữu Voucher Sống Xanh sẽ được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ chương trình “VinFirst - Người tiên phong tri ân người tiên phong". Đặc quyền của Voucher Sống Xanh gồm:

  • Miễn phí gửi xe 02 năm tại Khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc nơi khách hàng cư trú.
  • Miễn phí sạc điện 02 năm tại các trạm sạc VinFast thuộc Khu đô thị Vinhomes nơi khách hàng cư trú.

Khách hàng mới có nhu cầu có thể đặt cọc 50 triệu đồng trực tiếp tại hệ thống Showroom VinFast trên toàn quốc, sau đó ký hợp đồng mua bán chính thức để sớm sở hữu mẫu ô tô điện thông minh VinFast VF 8.

"Ở nhà xanh, đi xe điện”, đây được xem là cơ hội tuyệt vời để khách hàng trải nghiệm hệ sinh thái toàn diện, đẳng cấp của Vingroup. 

cọc xe vinfast nhận voucher Vinpearl
Khách hàng sở hữu Voucher Sống Xanh sẽ được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ chương trình VinFirst - Người tiên phong tri ân người tiên phong

2. VinFast bàn giao ô tô điện VF 8 vào tháng 11

Trong bối cảnh thị trường ô tô thiếu linh kiện, VinFast vẫn không ngừng nỗ lực sản xuất để bàn giao xe cho khách hàng. Sau khi được cầm lái VF 8 tại sự kiện “Nhà xanh xe điện - Mở lối tương lai", nhiều khách hàng càng trở nên háo hức, chờ đón thời điểm bàn giao mẫu xe này. 

Ngày 27/5/2022, Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường. Như vậy mẫu xe điện này đã đủ điều kiện bán hàng chính thức. 

Dự kiến, mẫu xe điện VinFast VF 8 sẽ được bàn giao cho khách hàng và lăn bánh, chinh phục mọi nẻo đường Việt Nam vào tháng 11 tới đây. VinFast sẽ giao xe theo thứ tự đơn hàng nộp đủ 50 triệu tiền đặt cọc và ký hợp đồng mua bán chính thức.

Bằng chính nội lực, khả năng vận hành mạnh mẽ, bứt tốc ấn tượng cùng tính năng thông minh, an toàn vượt trội, xe điện VF 8 hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác lái "tuyệt đỉnh" cho chủ sở hữu.

Lái thử xe điện VF 8 tại Hà Nội
VinFast VF 8 đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng kiểm, có thể lưu hành trên thị trường

Chạy đua với thời gian, hiện VinFast đang gấp rút triển khai những công đoạn cuối cùng để bàn giao ô tô điện VF 8 tới người tiêu dùng vào tháng 11/2022 tới đây. Những khách hàng tiên phong ký hợp đồng mua bán chính thức sớm sẽ có cơ hội trải nghiệm lái chiếc xe điện VF 8 đầy khí chất và thông minh đầu tiên tại thị trường Việt Nam. 

Khách hàng đặt cọc VF8  ngay hôm nay để có thể là một trong những người sở hữu xe sớm nhất, trải nghiệm khả năng vận hành mạnh mẽ, tính năng thông minh, công nghệ hiện đại được trang bị trên xe và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ VinFast. 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận